Logo công ty cổ phần đầu tư higo
Chào mừng bạn ghé thăm website vachngandaiphat.com.vn
Hotline: 0902 489 369

Tư vấn 0902 489 369

Vách ngăn văn phòng, vách ngăn di đông đang là xu hướng mới cho văn phòng

vách ngăn tổng hợp bao gồm vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động được áp dụng rộng rãi trong văn phòng, với nhiều đặc điểm khác nhau và công dụng cũng như tiện ích khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp cho văn phòng, tạo nên không gian riêng cho nhân viên để tăng khả năng làm việc cũng như lợi nhuận công ty mang đến sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Ngày nay nhu cầu kinh tế ngày càng cao, nên việc chỉnh chu cho một văn phòng làm việc là rất nhiều, văn phòng làm việc là nơi làm ra lợi nhuận cho chúng ta, chứng tỏ được năng lực công ty.Bất kỳ một công ty nào muốn phát triển mạnh cần có những nhân viên giỏi tận tâm vì công việc, luôn sáng tạo và tìm ra các phương án mới nhất.

Vậy làm thế nào để có được những nhân viên luôn vì công ty mình, khi nhân viên đi làm việc ai cũng như ai đều mong muốn mình làm trong môi trường lành mạnh, trong sạch, có khoảng không gian riêng và được tạo điều kiện phát triển hết khả năng.
Vậy, dưới một nhà lãnh đạo chúng ta phải làm gì, ngày xưa khi kinh tế chưa phát triển thì chỉ cần có một cái bàn và những ghế nhỏ cũng xem như là ổn, nhưng ngày nay thế kỉ 21 nhu cầu vật chất ngày càng phát triển, tiến tới hiện đại vậy câu hỏi đặt ra là văn phòng như thế nào mới đủ điều kiện và tốt nhất?
Câu hỏi này nhiều cơ quan, công ty đã hỏi chúng tôi, để đưa ra giải pháp tốt nhất Sài Gòn Đại Phát đưa ra mẫu vách ngăn văn phòng cho bạn lựa chọn:
vach ngan van phong
vach ngan van phong
vach ngan van phong
vach ngan van phong
Ưu điểm:
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Tạo không gian riêng
 • Giảm stress cao, giảm cảm cún
 • Tăng độ tập trung cao độ.
 • Giá thành hợp lý
Nhược điểm:
 • Không di chuyển được
Từ những hình ảnh trên ta thấy văn phòng cần có những vách ngăn để tạo ra không gian riêng biệt, tạo cảm giác dễ chịu, thảo mái và nhất là tập trung tốt nhất.
Theo nghiên cứu khoa học thì không gian làm việc rất quan trọng giảm đi stress cho mọi người, cách bệnh,…
Vách ngăn văn phòng có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi văn phòng bạn, lớn, gọn cố định không di chuyển.
Nhưng nếu văn phòng bạn di chuyển và linh hoạt thì giải pháp nào nhỉ?
Câu hỏi có giải pháp tốt nhất là vách ngăn di động, vách ngăn di động là gì?
Vách ngăn di động là vách ngăn có thể di chuyển được, linh hoạt không gian và tạo ra tính chuyên nghiệp nhất.
Nếu văn phòng bạn bố trí được không gian cần di chuyển hay thay đổi mỗi khi cần không gian mới hay tạo sự khác biệt hoặc bạn có thể che lại để tạo không gian riêng cho mình.
vach ngan di odng
vach ngan di dong
vach ngan di dong
 
Ưu điểm vách ngăn di động:
 • Dễ di chuyển, thay đổi vị trí
 • Nhiều mẫu mã, đa dạng
 • Có thể làm với nhiều không gian rộng và hẹp
 • Có thể gấp xếp dễ dàng.
 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng.
Nhược điểm
 • Giá thành cao hơn so với vách ngăn văn phòng.
 • Kéo vách mất sức tí.
Sài Gòn Đại Phát luôn tìm hiểu thị trường đang cần gì,sản phẩm nào giúp khách hàng tốt nhất đem đến sự tiện lợi nhất.Công ty chúng cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhanh tay liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được bảng giá mới nhất và tư vấn miễn phí.

22-04-2016