Logo công ty cổ phần đầu tư higo
Chào mừng bạn ghé thăm website vachngandaiphat.com.vn
Hotline: 0902 489 369

Tư vấn 0902 489 369

SỰ TƯƠNG ĐỒNG PHỤ KIỆN VÀ VÁCH NGĂN VỆ SINH

Vách ngăn vệ sinh đi đôi với phụ kiện vách ngăn vệ sinh, có sự tương đồng bổ trợ nhau.vách ngăn vệ sinh được tạo thành từ tấm compact hpl chịu nước 100%, chịu lực, chịu nhiệt,.. hoặc mfc, cdf cùng với bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox304, chống rỉ sét, chịu axit tốt,...bảo hành lâu dài

Bạn hãy thử làm 1 phép so sánh đơn giản giữa nhà vệ sinh kiểu cũ thô sơ và 1 nhà vệ sinh sử dụng vach ngan ve sinh hiện đại, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ rất khác nhau. Vách ngăn vệ sinh hiện đại và chiếm cảm tình của người sử dụng, với nhiều ưu điểm vượt trội như thế nào, trong các bài khác tôi đã có phân tích, các bạn có thể xem chi tiết hơn. Còn hôm nay, tôi xin nói về tính bao quát toàn bộ 1 công trình vách ngăn khi bạn nhìn vào, à nó gồm những gì: vách ngăn và phụ kiện?? Oh, chính xác nhưng không phải thế nào cũng tốt, hãy đọc bài viết sau nhé.

vệ sinh
 
vách ngăn vệ sinh

Nó hiện đại nó thân thiện. Nhưng không phải ngẫu nhiên nó lại được ưa chuộng như vậy, tất cả đều có nguyên nhân. Và 1 trong những cái nhân đó nằm ở việc lựa chọn sản phẩm phụ kiện phù hợp, đẹp, bền mà chúng tôi sẽ nói sau đây. Các bạn có thể tham khảo nhé!.
 
Bạn biết rằng không phải nhà vệ sinh nào cũng giống nhau, chúng có 1 không gian riêng, diện tích khác nhau chính vì thế mà vách ngăn vệ sinh và phụ kiện cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cho phù hợp. Bạn không thể sử dụng phụ kiện có kích thước lớn cho vách ngăn vệ sinh nhỏ hơn và ngược lại . Điều này làm mất đi sự cân đối cần thiết, nét mỹ quan của công trình cũng không được tìm thấy.
vách ngăn vệ sinh
 
Một điều khác cũng không kém phần quan trọng chính là chất liệu dùng chế tạo phụ kiện. Trong môi trường nhà vệ sinh việc các phụ kiện này tiếp xúc với nước, các chất tẩy rửa là quá thường xuyên nó diễn ra hàng ngày hàng tuần điều này có ảnh hưởng gì không?. Vâng! Nó rất ảnh hưởng đấy, nếu với 1 bộ phụ kiện không đồng bộ, tuổi thọ khác nhau, chất lượng khác nhau.
Với mỗi vách ngăn có loại phụ kiện khác nhau, nên giá thành khác nhau.
phụ kiện vách ngăn
 
phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Công ty HIGO cam kết mang đến vách ngăn vệ sinh tốt, chất lượng, đẹp và nhất là hợp với nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

11-05-2016