Logo công ty cổ phần đầu tư higo
Chào mừng bạn ghé thăm website vachngandaiphat.com.vn
Hotline: 0902 489 369

Tư vấn 0902 489 369

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT MẪU PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN VỆ SINH

nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày càng cao, phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần đáp ứng kịp để phát triển và bắt kịp nhu cầu thì trường, những mẫu mã được thiết kế và sản xuất như thế nào cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phu kien vach ngan ve sinh và ứng dụng của vach ngan ve sinh

Dịch vụ thiết kế, sản xuất phụ kiện vách ngăn vệ sinh theo yêu cầu khách hàng.

Với inox tự mua về thuê nhân công tự sản xuất, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp am hiểu sâu về mẫu mã phụ kiện được áp dụng vào đúng công trình cần thiết.
Như ta biết, nhiều công trình với nhiều chủ đầu tư ai cũng cần có những mẫu mã riêng và phong cách riêng, mà nhiều đơn vị khác họ nhập tại trung quốc với  những mẫu mã có sẵn đang làm trên thị trường hiện nay, càng ngày nhu cầu sống con người càng thay đổi, nếu là đơn vị thi công nếu chúng ta tự mình tạo ra những mẫu mã đẹp, sáng tạo và độc quyền thì chúng ta sẽ được khách hàng biết đến nhiều.
phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh do công ty Sài Gòn Đại Phát sản xuất toàn bộ bằng inox304 chống rỉ sét, được test tại Việt Nam, được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường, vẫn như các xưởng sản xuất khác, chỉ cần khách hàng yêu cầu công ty sẵn sàng thiết kế và cho ra hàng loạt sản phẩm phu kien vach ngan ve sinh với điều kiện:
Sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn vì mỗi lần đổi khuôn là sẽ khó khăn cho sản phẩm mẫu đầu, nên yêu cầu số lượng lớn để sản xuất hàng loạt.
  • Mẫu khi đưa ra phải duyệt và không thay đổi trong khi quá trình sản xuất diễn ra.
  • Toàn bộ bằng inox304 chống rỉ sét đảm bảo.
phụ kiện vách vệ sinh
 
Với một số tiêu chí trên, quý khách hàng nếu có nhu cầu nhập và phân phối sản phẩm công ty sẽ để giá đại lý ưu đãi và cung cấp mẫu cũng như catalog để hỗ trợ cho việc bán hàng đạt hiệu quả.
Để biết thêm quá trình sản xuất cũng như từng giai đoạn, quý khách vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được xem xưởng cũng như tư vấn chính xác nhất. khi đến với công ty chúng tôi cam kết đem đến chất lượng sản phẩm phụ kiện vách vệ sinh cũng như mẫu mã đạt chuẩn yêu cầu cho quý khách hàng.

13-07-2016