Logo công ty cổ phần đầu tư higo
Chào mừng bạn ghé thăm website vachngandaiphat.com.vn
Hotline: 0902 489 369

Tư vấn 0902 489 369

ƯU ĐÃI 10% THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH TRỌN GÓI

thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh cho tòa nhà, nhà hàng, resort,..với tấm compact hpl chịu nước 100%, chống cháy, chịu nhiệt, chịu lực tốt, với bộ phụ kiện inox304 chống rỉ sét, chịu axits, bền vững lâu dài với tẩy rửa nhà vệ sinh, thi công hoàn thiện với tay nghề cao, công nhân tự nuôi nên giảm chi phí nhiều, hoạt động nhiều năm trong ngành vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là gi? Tại sao lại là ngành hot hiện nay, và đang dần phát triển mạnh mẽ

Vách ngăn vệ sinh là vách được làm bởi tấm compact hpl chịu nước 100%, chống cháy, chịu lực tốt nhưng chỉ khối lượng hơi nặng. tuy vậy nhưng lại ứng dụng làm vách ngăn cho nhà hàng, các resort, khu du lịch hay những công trình lớn lại dễ vệ sinh lau chùi.
Tấm Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).
Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống, về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất nhiều.
 
tấm compact hpl
 
 
Vì được ép ở nhiệt độ cao nên rắn chắc, cạnh tấm mịn đẹp độ bền cao sử dụng lên tới 20 năm
Chính vì độ bền cao, dễ sử dụng và thi công tốt nên ứng dụng vào vách ngăn vệ sinh rất tốt như cắt tấm, thi công lắp đặt
thi công vách ngăn vệ sinh
 
 
Sài gòn đại phát cung cấp tấm, phụ kiện và thi công trọn gói cho vach ngan ve sinh đạt tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm được xem xét hay soi kĩ .
phụ kiện vách ngăn vệ sinh
 
 
Đến với vách ngăn vệ sinh ở công ty chúng tôi, uy tín luôn đặt lên hàng đầu và luôn xem khách hàng là thương đế mà phục vụ cho tốt.
Công ty chúng tôi đang trong thời kỳ chính sách miễn phí tốt cho đón ngày lễ 30/5-1/5. Hãy liên hệ sớm nhất để biết được ưu đãi mới nhất và chính xác nhất.
 

19-04-2016